Cách tăng traffic thật cho website, tăng Alexa cho website

Hướng dẫn tăng lượng truy cập thật vào website, giúp hỗ trợ seo, tăng thứ hạng Alexa cho website hay blog của bạn hiệu quả. Cách mà nguoiyeublog muốn giới thiệu đến các bạn đó là sử dụng Traffboost tool.
TraffBoost là gì? (Tên miền website : http://traffboost.net )
Nó là 1 website rất thú vị, mình xin giải thích thế này cho ngắn gọn dễ hiểu: TraffBoost giúp các mọi người truy cập website của nhau. Nhưng đây là cộng đồng thế giới, vì thế bạn sẽ có 1 lượng truy cập không hề nhỏ. Hiện trên alexa.com thì TraffBoost hạng 86,308, rất đông phải không nào ^^.

Lợi ích từ TraffBoost
 • Tăng lượt truy cập thật: Trước mắt là sẽ giúp chúng ta giảm hạng ở Alexa
 • Giúp nhiều người biết đến Website của mình hơn: đã là lượt truy cập thật thì chắc chắn là người thật.
 • Kiếm ít nhất 50 lượt truy cập từ TraffBoost: cái này mình sẽ giải thích phía dưới.
 • Hoàn toàn miễn phí: Sau này thì mình không biết, nhưng hiện tại thì chưa thấy bất cứ dấu hiệu nào của việc phải chi tiền ra.
 • Là 1 trò chơi giải trí khá thú vị: Đối với các bạn như thế nào thì không biết, nhưng với mình thì đây là 1 trò chơi rất thú vị (bằng chứng là làm luôn 1 bài hướng dẫn để mọi người cùng tham gia ^^)
Cách thức hoạt động:
 • Khi bạn đăng ký 1 tài khoản thì bạn sẽ có 500 điểm, dùng 500 điểm này để đăng quảng cáo link của mình.
 • Bạn muốn đặt bao nhiêu điểm cho 1 link quảng cáo của bạn cũng được. Ví dụ đặt 20 điểm cho 1 lần xem website của bạn thì người nào vào xem thì họ sẽ được 20 điểm và tất nhiên là bạn sẽ bị mất 20 điểm.
 • Điểm cũng được tính theo giây, 2 điểm = 1 giây. Tức là bạn đặt 20 điểm cho người xem website bạn thì người xem buộc phải xem ít nhất 10 giây mới được thoát ra.
*Vài lưu ý nhắc nhở các bạn:
 • Cần phải kích hoạt mail thì mới có 500 Point.
 • Nên đặt mức điểm từ 10 – 20 cho mỗi link (trong đó ghi là Points). Mặc định của nó là 100 Points, vì thế bạn cần phải giảm lại, tránh trường hợp bị như mình khi chơi lần đầu không biết. 500 Points bay sạch chỉ trong vòng 1 phút (nhận được mail thông báo hết Points). Nhưng nếu bạn ki bo quá thì không ai xem website của bạn đâu (vì có nhiều người đặt mức giá cao hơn bạn).
 • Khi đã hết Points nếu muốn có lại thì phải đi xem lại của người khác ( hehe, có qua có lại). Có rất nhiều giá để bạn xem( từ 1 đến 25 là thường thấy nhất), khi xem thì sẽ có đồng hồ đếm ngược cho đến khi hiện ra 1 đoạn mã xác nhận.
 • Mã xác nhận này khiến nhiều người không biết và bỏ cuộc, nên mình sẽ giải thích mã xác nhận như sau: Please identify the icon to continue và kế bên sẽ có 3 lựa chọn, tức là nó kêu bạn chọn 1 trong 3 chữ để xác nhận hình ảnh. (Chỉ cần bạn có chút tiếng Anh là có thể qua được, còn bạn không biết tí tiếng Anh thì lên google dịch từng từ 1 cũng đc, tiện thể học tiếng Anh luôn :D )
 • Và 1 điều cuối cùng nữa là bạn đã xem 1 website nào đó rồi thì bạn cần phải đợi 30 phút hoặc 1 tiếng gì đó để tiếp tục xem lại, mình không nhớ rõ thời gian. (Chứ không thì người ta chỉ lo tập trung mà xem website có nhiều điểm, mấy website ít điểm đói nhăn răng ^^)
Link website: http://traffboost.net

Mình đã xài và ok, không những view mà còn backlink 100% IP thật , nếu không tin hãy vô google anylist nhé kiểm tra xem có chính xác như vậy không. nhớ share nhé đây là bí quyết chưa chắc ai đã tiết lộ nhé.

Chúc các bạn vui vẻ.
Cách tăng traffic thật cho website, tăng Alexa cho website Cách tăng traffic thật cho website, tăng Alexa cho website Reviewed by Mỹ phẩm Muahangvip on tháng 5 20, 2015 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.