Cách phân biệt điện thoại vertu fake và vertu chính hãng

Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu điện thoại vertu fake Hongkong hay Đài loan. Để tránh mua nhầm phải chiếc vertu fake với giá đắt đỏ thì hôm nay Blog thủ thuật mẹo vặt xin giới thiệu một số cách phân biệt vertu chính hãng và vertu fake.

Quý khách tự kiểm định  bằng cách kiểm tra số Serial Number

Các bạn bấm tổ hợp phím *#92702689#, nếu ngay sau khi kết thúc phím #, máy của bạn hiện lên các thông số như Serial Number, Made date.... thì đó 99% là hàng thật.

Trên tất cả các máy điện thoại Vertu chính hãng phía bên cạnh thân máy đều có 1 nút gọi tới trung tâm trợ giúp của hãng Vertu là dịch vụ Vertu concierge.Vertu Concierge là dịch vụ chuyên biệt hỗ trợ phong cách sống cho chủ nhân điện thoại, phủ sóng 24/24 trong mạng lưới các trung tâm trên toàn cầu qua tất cả múi giờ chính như London, Paris, Milan, New York, Thượng Hải, Dubai, Mátxcơva, Hong Kong, San Francisco. Dịch vụ được thực hiện bằng 15 ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Nga, Ả Rập, Trung Quốc...

Quý khách bấm vào nút bên cạnh như trên hình được khoanh tròn để kiểm tra xem máy có thực hiện được cuộc gọi không.lưu ý cần phải lắp sim vào máy.

Máy hiển thị dịch vụ concierge sau đó quý khách nhấn phím gọi
Ngoài ra thì những chiếc điện thoại Vertu chính hãng còn được tích hợp rất nhiều dịch vụ độc quyền như : Vertu Concierge, Vertu Life,Vertu City Brief hay Vertu Certainty......Cách phân biệt điện thoại vertu fake và vertu chính hãng Cách phân biệt điện thoại vertu fake và vertu chính hãng Reviewed by Mỹ phẩm Muahangvip on tháng 7 14, 2015 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.