6 trang web tải game miễn phí cho iOS (iPhone, iPad,iPod touch)

Dưới đây là những trang web cho phép tải về miễn phí những trò chơi, ứng dụng tốt nhất cho thiết bị iOS (iPhone, iPad,iPod touch). Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị iOS thì tại sao lại không thử dùng những trang web dưới đây để có được những trò chơi hay nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong dịp tết này.

1. iTunes
Đây là trang web rất quen thuộc với các iFan. Tại iTunes, bạn sẽ nhận được tất cả các trò chơi mới nhất và các ứng dụng cho thiết bị iOS của mình. Bạn có thể tìm thấy trò chơi được đánh giá là tốt nhất với chất lượng độ nét cao và tốc độ tải siêu nhanh, tương thích với iPhone, iPod touch, và iPad. Các trang web chính thức là nguồn tốt nhất và an toàn nhất để tải về trò chơi và ứng dụng

2. Namco Bandai
Namco Bandai là một trong những trang web tốt nhất và đáng tin cậy để tải về trò chơi và ứng dụng cho thiết bị iOS. Tại đây, bạn sẽ nhận được tất cả các trò chơi mới nhất. 
Phần đáng chú ý nhất của trang web này là nó mang lại cho bạn sự tự do khi chơi các trò chơi trực tuyến và bạn có thể tải các ứng dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Thêm vào đó, nó không chỉ cung cấp ứng dụng cho iPhone hay iPad mà còn cung cấp trò chơi như PlayStation 3, PSP, Nintendo, X-box 360 và game cho Android.

3. iFreeware
iFreeware là trang web mà bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng và trò chơi cho iDevices của bạn. Không chỉ là trò chơi nó còn cung cấp bất cứ điều gì bạn muốn tại iFreeware. Trong đó bao gồm trò chơi, tin tức, nhiếp ảnh, phong cách sống và nhiều hơn thế nữa.

Thêm vào đó, bạn có thể tìm thấy các ứng dụng tương thích với iPhone 4S.Và điều đáng nói nhất là tất cả những ứng dụng và trò chơi hấp dẫn đó hoàn toàn miễn phí tại iFreeware.

4. 148 Apps
Đây cũng là trang web rất quen thuộc với các iFan. Nó cung cấp những ứng dụng và trò chơi miễn phí tuyệt vời cho iDevices của bạn. 

Trang web này cung cấp cho bạn đầy đủ mọi định dạng trò chơi cho iPhone, iPod và cả iPad với những mô tả chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem tất cả danh sách trò chơi được download nhiều nhất và những đánh giá của người sử dụng.

5. App store

Đây là trang web khá quen thuộc với người dùng điện thoại tại Việt Nam, ngoài các ứng dụng miễn phí, Appstore cung cấp nhiều ứng dụng Việt và cả ebook, phim online. 

6. New app
Đây cũng là một trang web chuyên cung cấp các ứng dụng cho ios miễn phí tại Việt Nam. Bạn có thể tải trực tiếp trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Bạn click vào: game cho iphone để truy cập vào trang cung cấp app dành cho ios.
Ưu điểm của trang web này là chạy trực tiếp trên điện thoại và server đặt ở Việt Nam nên tốc độ download ổn định. 
Ở đây bạn có thể tìm được những ứng dụng có nội dung thuần Việt mà không hề có ở đâu khác kể cả iTunes: Pháo Tết, chọn tuổi xông nhà, tin nhắn Tết...
6 trang web tải game miễn phí cho iOS (iPhone, iPad,iPod touch) 6 trang web tải game miễn phí cho iOS (iPhone, iPad,iPod touch) Reviewed by Mỹ phẩm Muahangvip on tháng 9 11, 2015 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.