Mẹo để mọi món rau xào giữ được màu xanh thơm giòn như nhà hàng

Trần nhanh qua nước sôi.

   - Việc này làm cho ra chín kỹ, giữ được màu xanh của lá. Nếu chúng ta mua phải rau không an toàn thì còn loại bỏ được các tạp chất
   - Cho thêm một chút dầu ăn hoặc muối vào nước trần: việc nàu làm nhiệt độ sôi của nước tăng làm rau nhanh chín và xanh hơn
   - Làm rau chín nhanh nhất có thể nhưng không được đậy nắp,vặn to lửa.khi gần chín tới thì vớt ra ngay tránh việc khi xào rau bị nhũn quá.

Xào thật nhanh tay:

   - Vì là món xào nên cần cho nhiều dầu ăn một chút, bật to lửa đun cho nóng dầu rồi cho rau vào đảo nhanh tay nếu xào cùng với các loại thực phẩm khác thì cần xào riêng trước khi nào rau sắp chín thì hãy cho vào cùng.
   - Cần xào một lượng rau vừa đủ với chảo, không nên xào nhiều quá sẽ làm lâu chín, và chín không đều.

Nhận xét

Ngô Văn Kiên đã nói…
Chăn xuân thu Sông Hồng vải COTTON C17 C51
được chần bông dày dặn, có khóa kéo để lồng được ruột vào mùa đông mang đến cho không gian và bạn sự tiện dụng tuyệt vời nhất

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn cài đặt nút trong half life 1.1, 1.6

Những mẫu nhà cấp 4 thiết kế đẹp, hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng diện tích 120m2 đẹp tiện nghi